Thiết kế & Thi công nội thất

Trang trí nội thất là ngành đòi hỏi các đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia hoạ sĩ ăn ý cần phải có sự phối hợp hài hoà. Ngành trang trí nội thất ở Việt Nam chúng ta đang từng bước trưởng thành và lớn mạnh nhờ vào óc sáng tạo và tư duy thẩm mỹ của các chuyên gia thiết kế nội thất nhà đẹp. Hiểu rõ thị hiếu của khách hàng, vì thế, OMEGA ICC liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới. Nghiên cứu – ứng dụng vật liệu hiện đại, màu sắc đẹp, ưu điểm vượt trội, tạo nên những không gian nội thất đẹp, sang trọng và tiện nghi.

Bên cạnh Trang trí nội thất, OMEGA ICC còn đảm nhận việc gia công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu của khách hàng (cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang gỗ, nội thất phòng ngủ, phòng khách,…).

Với đội ngũ nhân viên gồm những kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về những sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao, thiết kế đặc sắc, kết hợp hài hoà giữa công năng và thẩm mỹ, góp phần kiến tạo nên những không gian sống và làm việc tiện nghi, thể hiện được nét riêng của mỗi gia đình, doanh nghiệp.

 

contact me on zalo
contact me on zalo