12/06/2021| webhd

Xu hướng thiết kế kiến trúc Presidential (Big Boss) ở Việt Nam hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, đi kèm là sự nở rộ của rất nhiều xu hướng thiết kế kiến trúc, từ đơn giản, phức tạp, tối giản, kiến trúc xanh,… Nổi bật trong số đó, hiện nay là xu hướng Presidential của giới thượng lưu.

Phong cách thiết kế này thể hiện một cá tính, sự giàu có và quyền lực của gia chủ. Với các chi tiết và họa tiết mang đậm tính quý tộc. Các mẫu thiết kế mang xu hướng Presidential ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng.

Từng chi tiết và màu sắc đều phải thể hiện sự đẳng cấp vượt trội. Thể hiện sự giàu có và sung túc và bề thế. Màu sắc họa tiết thường phải sang trọng, như trắng, vàng, xám.

Không đơn điệu và nhàm chán như nhiều kiểu thiết kế hiện nay. Phong cách Presidential đòi hỏi người gia chủ phải chấp nhận đầu tư, để thể hiện được hết đẳng cấp của ngôi nhà.

Nét cổ điển mang đậm tính hoàng gia Châu Âu là điều rất thường thấy. Nó thể rõ quyền lực cũng như đẳng cấp tinh tế của gia chủ.

Thiết kế phong cách Presidential đòi hỏi cái tầm, cái tâm và đẳng cấp rất nhiều. Đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệm, chau chuốt và tỉ mỉ, thì mới có thể tạo ra một “tác phẩm” hoàn hảo.

OMEGAICC là đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết kỹ hơn về các mẫu thiết kế kiến trúc.

contact me on zalo
contact me on zalo