7/11/2020| webhd

3 Xu hướng Thiết kế khách sạn hiện đại mới bạn nên biết

Đa số khách sạn hiện nay đều thiết kế theo phong cách cổ điển, lãng mạn hoặc tân cổ điển, ít có khách sạn theo phong cách thiết kế hiện đại. Nhiều khách sạn chịu ảnh hưởng của văn hóa thiết kế kiến trúc Phương Tây nhất là ở Châu Âu do đó thường có thiết kế như vậy. Tuy nhiên với sự phát triển mới của xã hội. Nhiều trào lưu mới ra đời, sự phá cách cũng như làn gió mới trong thiết kế khách sạn đã nở rộ. Và trong đó chính là xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại.

Khách sạn hiện đại phải thân thiện với môi trường

Tính bền vững với môi trường đang trở thành xu hướng số 1 hiện nay. Thiên nhiên đã trở thành một thứ xa xỉ mới, các khách hàng ngày càng muốn hòa hợp thiên nhiên và mong muốn kì nghỉ của mình thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Với xu hướng này, nhiều khách sạn đã trồng nhiều cây xanh, sử dụng các vật dụng có thể tái chế được, tận dụng các vật dụng thân thiện môi trường…Đặc biệt nhiều khách sạn đã sử dụng pin năng lượng mặt trời giúp đun nước nóng cho cả trăm phòng. Nhiều khách sạn cũng thiết kế các cửa sổ lớn nhằm đón ánh nắng mặt trời nhiều hơn.

Kiến trúc gắn liền với văn hóa của địa phương

Sự truyền tải thông điệp văn hóa địa phương là vô cùng độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng. Nhiều khách sạn tận dụng được nét độc đáo này đã ghi đậm dấu với những khách hàng khó tính nhất.

Kết hợp những yếu tố địa phương trong thiết kế kiến trúc mang lại nét đặc trưng trong tâm trí khách hàng. Thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại đang cố gắng tạo sự kết nối giữa khách hàng và nét văn hóa đặc trưng của địa phương.

Cá nhân hóa trải nghiệm và ứng dụng công nghệ cao

khách sạn hiện đại

khách sạn hiện đại

Công nghệ là yếu tố quan trọng để cá nhân hóa trải nghiệm của khách. Nhiều khách sạn cung cấp máy tính bảng, các dịch vụ kết nối nhằm tận dụng ưu thế công nghệ giúp tăng trải nghiệm. Nhiều máy tính được thiết kế theo hành lang, trong phòng bao gồm cả thiết bị nghe nhìn giúp kiểm soát camera.

Từ hội họp, giải trí, xem phim, nghe nhạc… Tất cả đều được đáp ứng hoàn hảo. Từ không gian phòng cá nhân đến các phòng chuyên biệt.

Thông tin liên lạc Omega:

Địa chỉ : 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

Website : https://www.omegaicc.com

Số điện thoại: 0919194664

Email: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo