20/06/2021| webhd

XU HƯỚNG PRESIDENTIAL (BIG BOSS) Ở VIỆT NAM HIỆN NAY (P2)

Tiếp tục phần trước, OMEGA ICC xin giới thiệu các bạn seri kiến trúc Presidential (Big Boss) hiện nay ở Việt Nam. Đây là một trong những trào lưu không mới, nhưng đang vô cùng nổi bật hiện nay.

Xu hướng Presidential – lối kiến trúc cổ điển và hiện đại

Không chỉ kiến trúc theo hướng cổ điển, xu hướng Presidential cũng mang đến những phong cách hiện đại, với khối cực đẹp. Kiến trúc nổi bật với hệ thống cấu trúc khối vô cùng sáng tạo, nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp cần có.

Xu hướng Presidential

Cũng với phong cách và triết lý đó, kiến trúc Presidential vẫn mang phong thái của sự sang trọng, đẳng cấp và quý tộc. Màu sắc chủ đạo vẫn là trắng xám, tô điểm với nhiều sắc thái đậm nhạt.

Sự kết hợp hài hòa khi thiết kế xu hướng Presidential

Kết hợp với kiến trúc dạng khối đặc trưng là sự pha trộn không gian xanh, với việc sử dụng cây xanh, mang đến cảm giác dễ chịu, hòa hợp thiên nhiên.

Với sự sáng tạo mạnh mẽ, phá cách, kiến trúc Presidential thực sự đòi hỏi tài ba của nhà thiết kế và khả năng am hiểu, chấp nhận sự đổi mới của nhà đầu tư.

OMEGA ICC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Nhà phố – Biệt thự, tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin hỗ trợ phù hợp nhé.

Thông tin liên lạc Omega:

1. Địa chỉ : 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

2. Website : https://www.omegaicc.com

3. Số điện thoại: 0919194664

4. Email: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo