20/03/2021| webhd

Những ý tưởng để tiết kiệm không gian phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể sẽ làm bạn cảm thấy không thoải mái và bạn sống ở đó một thời gian dài. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian cho phòng ngủ và tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng của bạn.

Tận dụng tối đa không gian để tiết kiệm không gian phòng ngủ

Một trong những thách thức lớn nhất của phòng ngủ nhỏ đó là tìm nơi để đặt những vật dụng cần thiết vì chiếc giường đã chiếm phần lớn không gian của phòng ngủ. Hãy tận dụng cả cửa sổ của mình để đặt các vật dụng để trang trí, chiếu sáng và các vật khác.

tiet-kiem-khong-gian-phong-ngu

Tính toán bố cục kĩ càng

Mỗi vật dụng cần phải được chọn lựa cẩn thận để mọi thứ có thể khớp với nhau. Ví dụ chiếc bàn hẹp hoàn toàn phù hợp với ngách nhỏ và sử dụng loại bàn 2 tầng để tận dụng không gian.

Sử dụng những tủ đồ tích hợp trong giường ngủ

Khi phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ thì một chiếc giường ngủ có nhiều ngăn kéo chứa đồ ở dưới sẽ cực kì phù hợp với căn phòng.

Tiết kiệm không gian phòng ngủ bằng đồ nội thất đa năng

Tủ đầu giường nên tận dụng để sử dụng làm ban trang điểm. Nếu bạn chỉ có thể đặt một vài món nội thất thì đảm bảo nó nên có nhiều chức năng để không phải mua thêm nhiều thứ khác nữa.

tiet-kiem-khong-gian-phong-ngu_1

Sử dụng loại giường có thể cất đi dễ dàng

Nếu bạn muốn tận dụng phòng ngủ của bạn để làm studio hay để tiếp khách thì bạn có thể xem xét về một chiếc giường có bánh xe hoặc một khu vực có thể giấu chiếc giường vào. đó. Phòng ngủ dưới đây có thể đẩy chiếc giường vào một cách dễ dàng.

tiet-kiem-khong-gian-phong-ngu_2

Sử dụng đồ nội thất có kích thước lớn hơn (nhưng số lượng ít hơn)

Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng với chỉ một vài món nội thất lớn (thay vì nhiều đồ nhỏ) sẽ tạo cảm giác căn phòng có diện tích lớn hơn.

Đặt các vật dụng trên sàn nhà.

Tận dụng sàn nhà để đặt các vật dụng linh tinh sẽ giúp bạn tiết kiệm một diện tích cực kì lớn và cực kì nhiều chi phí.

tiet-kiem-khong-gian-phong-ngu_3

Dùng những vật dụng có thể gập lại được.

Một chiếc ghế hay bàn có thể gập lại được và xếp chúng vào một góc khi không sử dụng đến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông tin liên lạc Omega:

1. Địa chỉ : 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

2. Website : https://www.omegaicc.com

3. Số điện thoại: 0919194664

4. Email: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo