28/09/2021| webhd

Thiết kế showroom trưng bày hãng xe ô tô Honda thu hút

Ô tô Honda là hãng xe nằm ở phân khúc tầm trung. Vậy, cần thiết kế showroom trưng bày hãng xe Honda như thế nào để thu hút khách hàng? Không gian, ánh sáng, bố trí xe ra sao để tạo nên sự sang trọng của sản phẩm?

Showroom Honda nên có những khu nào?

Một showroom Honda nên có những khu sau:

Quầy lễ tân đón khách

Khách hàng bước vào đầu tiên sẽ gặp quầy lễ tân. Vì thế cần phải bố trí quầy thật sang trọng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Quầy này luôn luôn phải có nhân viên túc trực để tạo cảm giác khách hàng luôn được chào đón.

Các phòng tư vấn khách hàng riêng biệt

Sản phẩm ô tô không giống như những sản phẩm thông thường. Giá trị và đẳng cấp cũng khác hẳn, người mua được ô tô cũng có vị thế khác. Vì thế không thể tư vấn khách hàng trong cùng 1 khu. Nên thiết kế các phòng tư vấn riêng để khách hàng có cảm giác thoải mái và có giá trị vì được đón tiếp riêng. Các phòng tư vấn này sẽ thuận tiện để trở thành phòng ký hợp đồng mua xe.

Thiết kế showroom ô tô HonDa quận 2 

Thiết kế showroom ô tô Honda quận 2

Khu trưng bày những sản phẩm ô tô phân khúc cao, có giá trị lớn

Hãng ô tô Honda cũng có nhiều dòng xe vì thế nên để riêng những dòng xe có giá trị lớn. Cách trưng bày những sản phẩm này cũng phải khác biết và có không gian rộng rãi hơn. Điều đó giúp tôn lên giá trị và đẳng cấp của những chiếc xe.

Khu trưng bày sản phẩm ô tô phân khúc trung, có giá vừa phải

Với những khách hàng có thu nhập tầm trung, vừa phải họ cần những dòng xe có giá vừa phải. Nên trưng bày ô tô phân khúc tầm trung để khách hàng dễ tìm kiếm và lựa chọn. Khoảng cách của những chiếc xe cũng có thể không cần quá rộng để tiết kiệm được không gian trưng bày xe.

=> Xem thêm: Thiết kế nội thất của Omega

Khu bàn giao xe cho khách hàng

Khu bàn giao xe cho khách rất quan trọng. Noi đây sẽ diễn ra lễ bàn giao xe cho khách và có sự hiện diện của người thân, bạn bè của khách hàng. Vì thế, cách trang trí khu bàn giao xe sẽ giúp gây ấn tượng sâu sắc vì họ luôn được tiếp đón. Và biết đâu, khi có nhu cầu, họ sẽ nghĩ ngay đến showroom của bạn.

Nên Thiết kế showroom trưng bày hãng xe Honda như thế nào?

Vị trí đặt showroom

Vị trí của Showroom ô tô rất quan trọng đặc biệt đối với hãng xe Honda. Thực tế có nhiều hãng xe khác ngang phân khúc, có 1 vị trí tốt đông người qua lại sẽ là lợi thế cạnh tranh tốt. Vì thế trước khi chọn showroom Ô tô Honda, nên chọn vị trí trước tiên.

Hệ thống kính

thiết kế showroom trưng bày hãng xe Honda

honda, honda phat tien, honda oto phat tien, honda phát tiến, honda ô tô phát tiến quận 2

Toàn bộ bề mặt của showroom ô tô Honda phải được bao quanh bằng kính dày và trong. Độ dày giúp tăng độ an toàn cho tài sản showroom. Ngoài ra không chịu ảnh hưởng từ ánh nắng chói của mặt trời và khi mưa bão, lớn. Kính trong để khách hàng có thể nhìn được từ xa sản phẩm xe Honda sẽ rõ nét hơn.

Ánh sáng trong showroom

Với những không gian như showroom Ô tô Honda thì ánh sáng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Việc sử dụng ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn về số lượng bóng đèn, kiểu dáng bóng đèn và công suất giúp làm tôn lên vẻ đẹp của cả showroom cũng như từng sản phẩm.

Hệ thống Camera an ninh

Sản phẩm xe ô tô Honda rất giá trị vì thế cần được bảo an tốt. Vì thế cần phải lắp đặt chuông báo động, camera giám sát cần cả ở trong và ngoài showroom. Nên lắp camera xoay 360 độ để quản lý quan sát từ trong ra ngoài bao quát hơn.

=> Xem thêm: Thiết kế không gian mở cần chú ý điều gì?

Thông tin liên lạc:

1. Địa chỉ công ty: 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

2. Link web công ty: http://www.omegaicc.com

3. Số điện thoại công ty: 0919194664

4. Email công ty: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo