4/08/2021| webhd

Thiết kế showroom ô tô đẹp hiện đại cần lưu ý các yếu tố

Tại sao lại phải chi ra một số tiền để thiết kế showroom ô tô đẹp hiện đại? Khi bạn có một showroom ô tô đẹp hiện đại tất nhiên sẽ giúp bạn thu hút và chinh phục được một lượng lớn khách hàng lớn. Vậy để thiết kế nên một showroom ô tô đẹp hiện đại kiến trúc sư phải cần chú ý các yếu tố sau:

Yếu tố thẩm mỹ

Dù là ở vị trí nào, phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại, cổ điển, sang trọng,.. Hay xu hướng gì đi nữa thì yếu tố đầu tiên trong thiết kế showroom ô tô đẹp hiện đại cần phải lưu ý đó chính là yếu tố thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tính thẩm mỹ thể hiện qua cách bày trí sản phẩm, cách kết hợp màu sắc. Hay phong cách thiết kế của showroom đó. Một thiết kế đẹp sẽ là bước thành công đầu tiên trong việc giữ chân khách hàng.

showroom ô tô đẹp hiện đại
Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Yếu tố đảm bảo kĩ thuật

Nếu như nói yếu tố thẩm mĩ là yếu tố quyết định đến sự thành công của một showroom. Thì yếu tố kĩ thuật cũng có tầm quan trọng không kém. Vì ô tô là sản phẩm có giá trị lớn nên chúng ta cần trang bị đầy đủ các thiết bị để đảm bảo an toàn cho tài sản của showroom và cả khách hàng. Bên cạnh đó cần xử lí các thiết bị điện, hệ thống đèn một cách khoa học, hợp lí. Để vừa nâng cao sự an toàn vừa tăng độ thẩm mỹ cho showroom.

Yếu tố tiện ích

Một showroom ô tô đẹp hiện đại phải nói đến tính tiện tích. Tính tiện ích nói đến ở đây là không gian thoải mái cho khách hàng khi tham quan, mua sắm. Lối đi rộng rãi, tầm nhìn không bị chắn điều này giúp khách hàng có thể quan sát được nhiều góc độ của sản phẩm. Bên cạnh đó cần có những thiết bị như máy lạnh, quạt,… tạo sự thoải mái, thuận tiện nhất cho khách hàng xem xe.

Bên cạnh đó cần bố trí các khu vực: lễ tân, phòng tiếp khách, khu trưng bày xe,… Cần được sắp xếp một cách hợp lí theo quy trình phục vụ để tiện cho khách hàng.

>>>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng OMEGA 

Showroom làm nổi bậc được sản phẩm trưng bày

Để đánh giá showroom ô tô đó có đẹp hay không. Là nhìn vào những sản phẩm được trưng bày có được nổi bậc, bắt mắt thu hút được ánh nhìn của khách hay không. Khu vực trưng bày sản phẩm cần được bố trí linh hoạt. Cách sắp xếp các sản phẩm sao cho có thể phô hết vẻ đẹp và sự hấp dẫn của những chiếc xe được trưng bày.

showroom ô tô đẹp hiện đại
Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Với những yếu tố nêu trên mong rằng bạn sẽ có một thiết kế showroom ô tô đẹp hiện đại như mong muốn của bạn. Bạn đang chưa biết nên chọn công ty thiết kế nào hãy liên hệ Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng OMEGA để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Những lí do bạn nên chọn OMEGA nơi tư vấn thiết kế thi công showroom ô tô

– Là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế showroom ô tô như: kiến trúc, nội thất với gần 100 showroom ô tô trên toàn quốc.

– Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công showroom ô tô

– Phong cách thiết kế đa dạng, hiện đại, tối giản, sáng tạo

– Chi phí tư vấn thiết kế thi công giá rẻ, hợp lí

– Thiết kế đa dạng nhiều thể loại showroom ô tô của các thương hiệu xe ô tô nổi tiếng trên thế giới như: Iszu, Toyota, Honda, Hyundai, Suzuki,…

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ công ty: 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

Website: www.omegaicc.com

Fanpage: https://omegaicc.com/

Hotline: 0919194664

Email: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo