19/09/2020| webhd

Thiết kế showroom ô tô phải chú ý công năng sử dụng

Với sự phát triển nền kinh tế, Việt Nam đang dần mở đường cho sự phát triển của ngành Ô tô, giảm thuế nhập khẩu, hỗ trợ vốn … những chính sách hỗ trợ đã giúp cho người dân tiếp cận được sản phẩm này. Với nhu cầu ngày càng tăng, các showroom Ô tô cũng được đầu tư thiết kế xây dựng ngày một nhiều.

Thiết kế showroom Ô tô – không đơn giản chỉ là thẩm mỹ

Khác với việc xây dựng nhà phố, biệt thự hay văn phòng. Xây dựng Showroom chính là xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi trưng bày sản phẩm, nơi khách hàng được xem, trải nghiệm sản phẩm, do đó mà nó vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng lớn về quyết định mua của khách hàng.

Bởi lẽ đó mà showroom phải được thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao. Thế nhưng vấn đề không chỉ là thẩm mỹ thôi. Để một showroom hoạt động tốt, nó phải đảm bảo tính hợp lý của bố trí mặt bằng, khu vực sử dụng. Không chỉ là khu vực xem sản phẩm của khách hàng, còn là nơi sửa xe, kho xe, điện, nước, khu vực văn phòng…, phải được thiết kế hợp lý. Nói đúng hơn là phải có công năng sử dụng tốt.

Công năng sử dụng – tiêu chí thiết kế showroom Ô tô quan trọng

Để đảm bảo được công năng sử dụng hợp lý cho showroom, các nhà thiết kế phải là những người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế showroom Ô tô, mới có thể hiểu rõ được layout mặt bằng, cách bố trí của các khu vực sử dụng. Điều mà các kiến trúc và công ty ít kinh nghiệm khó mà làm được.

Bởi thế lựa chọn một công ty thiết kế showroom Ô tô phải đảm bảo được kinh nghiệm trong nghề, các dự án đã thực hiện có liên quan hay không? Từ đó ta mới lựa chọn được.

Thông tin liên lạc Omega:

Địa chỉ : 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

Website : https://www.omegaicc.com

Số điện thoại: 0919194664

Email: Omegaicc.com@gmail.com


contact me on zalo
contact me on zalo