28/09/2021| webhd

Thiết kế showroom Hyundai hiện đại và ấn tượng

Hyundai là thương hiệu ô tô Hàn Quốc với độ phủ sóng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, thương hiệu Hyundai ngày càng được ưu chuộng với các mẫu ô tô hiện đại và sang trọng với giá thành phù hợp. Vì thế việc mở showroom ô tô Hyundai sẽ mang đến cho bạn nguồn doanh thu cao trong tương lai. Vậy làm cách nào để thiết kế showroom Hyundai hiện đại và ấn tượng? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Thông tin về showroom ô tô Hyundai

Hãng xe Hyundai được thành lập vào năm 1967, là công ty sản xuất ô tô đa quốc gia nổi tiếng tại Hàn Quốc có trụ sở ở Seoul. Biểu tượng logo của hãng là hình ảnh cách điệu chữ “H”, tượng trưng cho hình ảnh công ty đang bắt tay với khách hàng. Ngoài ra, trong tiếng Hàn, Hyundai có nghĩa là “hiện đại”.

Đến tháng 6/2009, Hyundai chính thức gia nhập thị trường ô tô tại Việt Nam. Tập đoàn Thành Công trở thành đối tác độc quyền phân phối xe du lịch Hyundai tại Việt Nam.

Cách thiết kế Showroom ô tô Hyundai

Với showroom ô tô Hyundai, để có được một showroom Hyundai hiện đại và ấn tượng, bạn có thể tham khảo cách thiết kế sau.

Xác định phong cách chủ đạo

Để có một showroom ấn tượng, điều quan trọng nhất là cần xác định phong cách chủ đạo. Phong cách chủ đạo phải phù hợp với định hướng phát triển và phong cách của doanh nghiệp. Với showroom ô tô Hyundai, phong cách chủ đạo nên là phong cách hiện đại và sang trọng.

Với phong cách hiện đại và sang trọng, bạn có thể lựa chọn màu chủ đạo là trắng, đen, nâu. Ba màu sắc này vừa sang trọng lại tôn lên giá trị của sản phẩm trưng bày.

Thiết kế showroom Hyundai hiện đại và ấn tượng

Showroom ô tô Hyundai Vĩnh Long

Bố trí các khu vực trong showroom

Với một showroom ô tô Hyundai, các khu vực như lễ tân, phòng dịch vụ, phòng chờ,… đều phải được bố trí một cách hợp lý. Thiết kế của các khu vực này phải tạo được sự thuận tiện cho khách hàng và quan trọng là vẫn phải hiện đại và ấn tượng.

Thiết kế showroom Hyundai hiện đại và ấn tượng

Phòng bán hàng

Thiết kế showroom Hyundai hiện đại và ấn tượng

Phòng chờ

Bố trí sản phẩm và trang trí nội thất

Với showroom Hyundai, việc thiết kế nội thất rất quan trọng. Thiết kế và bố trí các nội thất phù hợp sẽ làm nổi bật các sản phẩm trong showroom ô tô. Đồng thời thiết kế và bố trí sản phẩm phải thể hiện sự hiện đại và sang trọng của doanh nghiệp bạn.

showroom Hyundai hiện đại và ấn tượng
Nội thất showroom Hyundai

Mặc khác, việc bố trí sản phẩm phải hợp lý và thuận tiện cho khách hàng. Sản phẩm cần có những khoảng cách nhất định để khách hàng thấy được vẻ đẹp ở mọi góc độ. Đặc biệt, bạn không nên sắp xếp sản phẩm quá gần nhau.

showroom Hyundai hiện đại và ấn tượng
Khu vực trưng bày ô tô Hyundai

Chọn dịch vụ thiết kế showroom Hyundai ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế showroom Hyundai hiện đại và sang trọng thì bạn không nên bỏ qua Omega ICC Design.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Omega ICC Design sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế showroom ô tô hiện đại và ấn tượng với mức chi phí hợp lý. Mặc khác, khi đến với Omega ICC Design bạn sẽ được làm việc với các nhân viên chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm các dự án showroom ô tô Hyundai của Omega ICC Design tại đây.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ công ty: 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM
  2. Link web công ty: http://www.omegaicc.com
  3. Số điện thoại công ty: 0919194664
  4. Email công ty: Omegaicc.com@gmail.com
contact me on zalo
contact me on zalo