29/09/2021| webhd

Xu hướng thiết kế nội thất showroom ô tô đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

Để xây dựng showroom ô tô bạn đã mất rất nhiều công sức từ khâu thiết kế, chọn mặt bằng, xây dựng,… Tất nhiên thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế nội thất showroom ô tô nhé.

Truyền tải thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng

Việc nội thất tương tự với dòng sản phẩm bạn trưng bày mang lại hiệu quả hơn cho showroom của bạn. Bởi lẽ showroom chỉ hiệu quả khi thu hút khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Nếu showroom của bạn trưng bày dòng xe thể thao hiện đại, chọn nội thất hoài cổ là tối kỵ. Còn nếu bạn bán dòng xe sang, đương nhiên không nên chọn nội thất thông thường. Hãy cân nhắc thật kĩ để đưa ra ý tưởng phù hợp nhất với định hướng của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất showroom ô tô

Thiết kế nội thất showroom ô tô

Thiết kế nội thất showroom ô tô cũng cần điểm nhấn nổi bật

Thiết kế nội thất showroom ô tô

Thiết kế nội thất showroom ô tô

Chỉ đi theo những lối mòn thường thấy là điều dễ khiến showroom của bạn nhàm chán, kém sức hút. Đến nội thất cũng cần có điểm nhấn để khiến showroom của bạn trông ấn tượng hơn. Chẳng hạn với showroom ô tô, bạn có thể cân nhắc đến những vật dụng trang trí hay quầy tiếp tân mang hình dáng ô tô. Chính sự khác biệt mang điểm nhấn riêng ấy có thể khiến không gian của bạn trông thú vị hơn. Những điểm nhấn có thể sẽ trở thành chủ đề bàn tán cho khách hàng, tăng sự tương tác dễ dàng.

Tuỳ thuộc vào diện tích để thiết kế quầy tiếp tân

Quầy tiếp tân là thứ không thể thiếu ở mỗi showroom. Để thiết kế nội thất mang lại hiệu quả tối ưu cho trưng bày và thanh toán không khó. Diện tích mặt bằng nhỏ hay lớn ảnh hưởng đến vị trí đặt quầy. Nếu mặt bằng có phần hạn chế, hãy lùi quầy thanh toán ra sau để tối ưu trưng bày. Trong khi mặt bằng lớn sẽ giúp bạn dễ dàng đặt quầy ở ngay đầu showroom, đem lại sự tiện lợi. Tương tự, bạn cũng có thể chọn lắp đặt quầy không gian kín hay mở tuỳ thuộc vào diện tích.

Thiết kế nội thất showroom ô tô

Thiết kế quầy tiếp tân showroom ô tô

Tránh dùng nhiều nội thất dễ cháy cho showroom ô tô nhé

Dù ở bất cứ công trình nào, phòng chãy chữa cháy cũng luôn được chú trọng và ưu tiên. Đặc biệt đối với showroom trưng bày ô tô – sản phẩm thiệt hại lớn nếu xảy ra cháy nổ. Hãy cẩn trọng những đường dây diện, những thiết bị điện tử, quạt thông gió,… Nên ưu tiên lắp đặt thêm những bình chữa cháy chuyên dụng để phòng ngừa bất trắc nữa nhé.

Xem thêm các dự án thiết kế showroom ô tô của HAIOMEGA tại đây nhé!

Liên hệ ngay với HAIOMEGA để được tư vấn chi tiết hơn:

1. Địa chỉ công ty: 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

2. Link web công ty: http://www.omegaicc.com

3. Số điện thoại công ty: 0919194664

4. Email công ty: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo