5/02/2021| webhd

Những điều lưu ý khi trang bị những tấm gương khi thiết kế khách sạn

Chiếc gương là thứ vô cùng quan trọng trong phòng ngủ của khách trong một khách sạn. Khách của bạn đặc biệt là nữ thì họ luôn đòi hỏi gương trong phòng phải đạt chuẩn. Gương trong phòng ngủ sẽ sáng hơn nếu có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, nên việc lựa chọn vị trí đặt gương đóng vai trò tạo nên độ đẹp của gương.

thiết kế khách sạn

Nên đặt gương ở đâu khi thiết kế khách sạn

Ở nền văn hóa của một số nước, gương sẽ ảnh hưởng đến sự mê tín, tâm linh của họ nên vị trí đặt vô cùng quan trọng. Việc bạn có quyết định tuân thủ những mê tín, tâm linh của họ như không đặt gương đối diện giường ngủ hay không đó là tùy thuộc vào bạn.

thiết kế khách sạn

Gương cỡ lớn

Một tấm gương cỡ lớn có thể soi được cả cơ thể luôn là một lựa chọn tuyệt vời khi chọn gương cho phòng ngủ. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn được cho mình bộ đồ ưng ý nhất khi đứng trước một chiếc gương như thế. Tấm gương to và dài sẽ làm không gian phòng sáng sủa và mang lại cảm giác sang trọng cho căn phòng. Loại gương này cũng nên đặt tại các khu vực công cộng như sảnh lễ tân, hàng lang để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho khách sạn, và tạo điểm nhấn cho những bức tường. Điều đó còn giúp khách hàng có thể chỉnh lại trang phục của mình mọi lúc mọi nơi.

Gương phòng tắm khi thiết kế khách sạn

thiết kế khách sạn

Một tấm gương lớn sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất khi chọn gương cho phòng tắm. Nếu bạn muốn phòng tắm bóng bẩy, hiện đại và sang trọng thì một chiếc gương lớn sẽ là sự ưu tiên hàng đầu. Khách của bạn luôn muốn phòng tắm của bạn sáng sủa và mang cảm giác chào đón.

Thông tin liên lạc Omega:

Địa chỉ : 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

Website : https://www.omegaicc.com

Số điện thoại: 0919194664

Email: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo