26/12/2020| webhd

Bí quyết để thiết kế phòng làm việc tại nhà hoàn hảo

Vị trí chính là chìa khóa

Vị trí tốt nhất để làm việc tại nhà là nơi bạn có thể tránh tra những phiền nhiễu hằng ngày, phiền muộn từ gia đình. Hãy tự hỏi bản thân, bạn sẽ làm việc trong bao nhiều giờ và phòng nào bạn sẽ lựa chọn sẽ ngồi vào và tập trung đến khi hoàn thành công việc.

Phòng thư giãn

Khi thiết kế phòng làm việc tại nhà, quy tắc chung các nhà thiết kế sử dụng là chiều rộng ít nhất 60 inch và chiều dài 84 inch để tạo ra phòng làm việc hiệu quả. Hãy xem xét lại công việc của bạn – Bạn sẽ ở trong phòng cả ngày, hay bạn cần đi qua đi lại giữa các phòng để thư giãn khi làm việc?

Bàn ghế làm việc trong phòng làm việc tại nhà

phòng làm việc tại nhà

Lựa chọn bàn ghế làm việc rất quan trọng. Bàn làm việc cần đủ rộng để đặt máy tính và những thứ khác. Kích thước bàn tối thiểu chiều rộng phải là 48 inches, nhưng trên 60 inches sẽ thoải mái hơn. Hãy thử nhiều loại ghế khác nhau để chọn kích thước phù hợp. Mẫu ghế chuẩn cao cách mặt sàn 14 inches và phải là ghế dựa để đỡ lưng và cổ.

Tạo không khí làm việc vui vẻ

Điều quan trong nhất là bạn có thể tự quyết định căn phòng làm việc trông như thế nào và cảm giác ra sao. Để tạo nên phòng làm việc tại nhà thoải mái thì bạn cần phải tự mình chọn từng đồ nội thất trong đó. Chọn từng bức tranh, bức vẽ mà nó sẽ làm bạn thoải mái và có động lực làm việc.

Tạo không gian xanh và ánh sáng phù hợp

Cách tốt nhất để làm căn phòng bạn trở nên sáng sủa hơn là nên có cửa sổ sau bàn làm việc. Cửa sổ đặt sau bàn làm việc sẽ làm bạn có động lực hơn khi nhìn ra đó và đó cũng là một cách thử giãn tuyệt vời. Việc thêm cây xanh vào phòng làm việc sẽ tốt cho mắt của bạn khi ngắm nhìn nó sau hàng giờ nhìn vào máy tính và tạo thêm oxi khiến căn phòng bạn trong lành.

Thông tin liên lạc Omega:

Địa chỉ : 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

Website : https://www.omegaicc.com

Số điện thoại: 0919194664

Email: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo