Ngày nay, với xu hướng chân thiện mỹ kết hợp hài hòa, con người hướng tới hiện đại những vẫn còn lưu luyến một cái gì đó cổ xưa và truyền thống. Nhà mái ngói đẹp, hiện đại là một giải pháp tinh tế cho những ai đang muốn hướng tới nét đẹp vừa truyền thống lại vừa hiện đại.

Với xu hướng thiết kế cho căn nhà đẹp cấp 4 hiện nay của người Việt Nam thì việc du nhập các thiết kế từ các nước hiện đại vào Việt Nam là điều hiển nhiên. Hầu hết các thiết kế nhà cấp 4 ở Việt Nam chịu ảnh hưởng khá nhiều về cách thiết kế của các nước phương Tây. Sau đây là một số mẫu thiết kế nhà mái ngói cổ điển nhưng cũng đậm chất hiện đại để bạn đọc tham khảo.

Xu hướng thiết kế nhà theo phong cách phương Tây được các nhà thiết kế kết hợp hài hòa với góc cạnh nhẹ nhàng và màu trắng của sơn, giúp không gian ngôi nhà trở nên thanh thoát hơn.

Phong cách thiết kế nhà mái ngói vẫn được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và bền bỉ theo thời gian, sự kết hợp rất chỉnh giữa hiện đại và truyền thống tạo nên bước đột phá về thiết kế trong tương lai.

Các bạn có thể tham khảo mẫu các thiết kế nhà mái ngói và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình về thiết kế.