20/03/2021| webhd

4 Ý tưởng thiết kế khách sạn độc đáo khiến tạo sự mới lạ cho du khách

Với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm độc đáo nhất cho khách du lịch, thiết kế khách sạn độc đáo sẽ trở thành công cụ đắc lực để thu hút khách du lịch. Vì đối với khách hiện nay việc lựa chọn khách sạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến từ thiết kế của khách sạn đó. Khách sạn nổi bật với khiếu thẩm mỹ độc đáo sẽ có cơ hội tạo được ấn tượng tốt với khách.

Mang đậm phong cách địa phương, vùng miền

Những du khách trung niên hoặc gần trung niên sẽ thích được cảm nhận nền văn hóa địa phương tại những nơi mình đến. Khách sạn họ ở sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Với các tác phẩm thủ công và nghệ thuật nguyền thống của các nghệ nhân địa phương được trưng bày trong các vị trí hành lang, lobby để khách có thể cảm nhận không khí địa phương khi bước vào khách sạn. Xu hướng thiết kế này được du khách đón nhận nồng nhiệt và ngay cả những khách sạn có thương hiệu cũng đang nhắm đến thiết kế này

khach-san-doc-dao

Phủ xanh khách sạn

Cây xanh đã trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất lớn ở thời nay, và khách sạn cũng không ngoại lệ. Khách sạn được phủ xanh bằng nhiều loại cây xanh sẽ tạo cho khách có cảm giác thoải mái khi bước vào và giảm mệt mỏi sau những chuyến bay.

khach-san-doc-dao_1

Tối giản không gian

Đơn giản hóa các vật dụng và hạn chế các loại nội thất không cần thiết. Một xu hướng khác trong thiết kế đó là chủ nghĩa tối giản. Phòng ngủ của khách sẽ được trang bị những loại vật dụng tối giản và hiệu quả nhất mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Bằng khách pha trộn giữa sự thoải mái và tiện lợi với sự đơn giản và hiện đại. Bạn có thể tạo ra một khách sạn hiện đại theo phong cách tối giản và thu hút khách.

khach-san-doc-dao_2

Khách sạn độc đáo luôn thân thiện với môi trường

Thay thế những món đồ bằng giấy bằng đồ thủy tinh hoặc bằng đá có thể giảm thải tối đa chất thải ra môi trường. Những vật dụng bằng thủy tinh hoặc gốm sứ đang cực kì hợp thời và là sự thay thế hoàn hảo cho đồ nhựa. Bóng đèn tiết kiệm điện là sự lựa chọn tối đã khi đến lúc phải thay thế những bóng đèn cũ. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự bảo vệ môi trường của khách sạn. Và hóa đơn tiền điện cũng sẽ được giảm thiểu.

khach-san-doc-dao_3

Thông tin liên lạc Omega:

1. Địa chỉ : 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

2. Website : https://www.omegaicc.com

3. Số điện thoại: 0919194664

4. Email: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo