1. HONDA PHÁT TIẾN QUẬN 2

Tên công trình: Showroom Honda Phát Tiến Quận 2

Chủ đầu tư: Công ty TNHH TMDV Phát Tiến

Địa điểm: 136D Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Bố cục Quy hoạch kiến trúc đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chung của Quận 2, Tp.HCM.

Mật độ xây dựng hợp lý. Các khoảng lùi, khoảng cách ly, khoảng cách PCCC hợp lý.

Công trình thiết kế đảm bảo mỹ quan, kiến trúc hiện đại nhưng phải hài hòa với toàn khu vực, tiếp cận với các trang thiết bị mới, hiện đại, có kỹ thuật cao.

Đảm bảo các đường đi lại được bố trí hợp lý và có sơ đồ hướng dẫn cụ thể, bố trí các đường đi lại và vận chuyển riêng biệt cho các đối tượng hoạt động khác nhau trong công trình hợp lý.

Đảm bảo việc quy hoạch sử dụng các hệ thống hạ tầng kỹ thuật hợp lý.

2. HONDA BÌNH ĐỊNH

Tên công trình: Showroom Honda Bình Định

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Thương Mại Ô Tô Dũng Tiến

Địa điểm: Đ.Tây Sơn, P.Ghềnh Láng, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Quy mô: 4.307m2

Công trình nằm trong khuôn viên bến xe xe khách trung tâm Quy Nhơn. Phía bắc giáp đường Tây Sơn, phía nam giáp đường Quốc lộ 1D, phía đông giáp bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, Phía tây giáp hoa viên.

Hướng chính của công trình là hướng tiếp cận trục đường Tây Sơn. Công trình được đặt trên phần nền hiện trạng của bến xe. Lối tiếp cận được bố trí: 01 lối vào và 01 lối ra tại trục đường Tây Sơn. Công trình lùi vào 18m so với ranh đất, đảm bảo khoảng lùi về lộ giới, chỉ giới xây dựng cũng như phù hợp với khoảng lùi tiếp cận tạo không gian đón tiếp trước công trình

3. HONDA Ô TÔ ĐỒNG THÁP

Tên công trình: Showroom Honda Ô tô Đồng Tháp

Chủ đầu tư: CTY CP TM – XNK Mỹ Phú Hưng

Địa điểm: 318 Quốc Lộ 30, P. Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Công trình gồm 3 tầng

  • Tầng 1 gồm có 03 khu vực chính. Một là khu vực trưng bày, hai là khu vực khách chờ dịch vụ, ba là khu vực sửa chữa nhanh, sửa chữa chung và hệ thống kho đi kèm. Ngoài ra, còn có các không gian phụ trợ khác như giao thông, hành lang, vệ sinh (khách, nhân viên), khoang đậu xe (khách, xe chờ dịch vụ).
  • Tầng lửng (tầng 2): phía trước là khu vực trưng bày, văn phòng dịch vụ, phòng kế toán, các phòng quản lý, phòng tổng vụ máy tính (IT), phòng họp, phòng đào tạo, phòng kinh doanh kết hợp với phòng hành chính, phòng nghỉ kỹ thuật viên, vệ sinh, kho và các không gian hành lang giao thông, cầu thang kết nối các tầng; phía sau là khu vực hệ thống dây chuyền sửa chữa đồng sơn, các kho phụ trợ đi kèm. Ngoài ra, có khu vực dành riêng cho sinh hoạt CĐT.
  • Tầng kỹ thuật (tầng 3) là tầng kỹ thuật thang máy nâng xe từ tầng 1 lên tầng lửng.

4. HONDA ÔTÔ LONG AN

Tên công trình: Showroom Honda Ô tô Long An

Chủ đầu tư: Cty TNHH TM & DV Phát Tiến

Địa điểm: Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Quy mô: 8.238 m2

Mặt bằng: là chữ nhật, bố trí cho hợp lý dây chuyền cũng như tính toán bước, nhịp cột phù hợp với công năng hoạt động và thể loại công trình.

Tầng 1 gồm có 03 khu vực chính. Một là khu vực trưng bày, hai là khu vực khách chờ dịch vụ, ba là khu vực sửa chữa nhanh và hệ thống kho đi kèm. Ngoài ra, còn có các không gian phụ trợ khác như giao thông, hành lang, vệ sinh (khách, nhân viên), khoang đậu xe (khách, xe chờ dịch vụ), khu vực đậu xe mới.

Tầng 2 là khu vực trưng bày, văn phòng dịch vụ, phòng kế toán, các phòng quản lý, phòng tổng vụ máy tính (IT), phòng họp, phòng đào tạo, phòng kinh doanh kết hợp với phòng hành chính, phòng nghỉ kỹ thuật viên, vệ sinh, kho và các không gian hành lang giao thông, cầu thang kết nối các tầng, khu vực chức năng.

Mặt đứng: Cơ bản theo hình thức của hệ thống Showroom Honda Ô tô kết hợp với các hình thức kiến trúc nhận diện thương hiệu của hệ thống kiến trúc công ty Phát Tiến.

5. Hyundai Long An

Tên công trình: Hyundai Long An

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Ôtô Dũng Phong

Địa điểm: Thửa 8764, P. 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An

Công việc thực hiện: Tư vấn thiết kế

Mặt bằng: là chữ nhật, bố trí cho hợp lý dây chuyền cũng như tính toán bước, nhịp cột phù hợp với công năng hoạt động và thể loại công trình.

Tầng 1 gồm có 03 khu vực chính. Một là khu vực trưng bày, hai là khu vực khách chờ dịch vụ, ba là khu vực sửa chữa bảo dưỡng, đồng sơn và hệ thống kho đi kèm. Ngoài ra, còn có các không gian phụ trợ khác như giao thông, hành lang, vệ sinh (khách, nhân viên), khoang đậu xe (khách, xe chờ dịch vụ), khu vực đậu xe mới.

Tầng 2 là khu vực văn phòng dịch vụ, phòng kế toán kết hợp với phòng hành chính, các phòng quản lý, phòng tổng vụ máy tính (IT), phòng họp, phòng đào tạo, phòng kinh doanh, phòng nghỉ kỹ thuật viên, vệ sinh, kho và các không gian hành lang giao thông, cầu thang kết nối các tầng, khu vực chức năng.