Hệ thống module tòa nhà HEX-SYS được thiết kế bởi Open Architecture, hoàn hảo cho thiết kế của một cấu trúc tạm thời, có thể dễ dàng di chuyển và phù hợp với nhiều địa điểm. Áp dụng hệ thống kiến trúc này, đội ngũ thiết kế đã sáng tạo nên showroom cho một công ty phát triển bất động sản tại Quảng Châu.

Showroom nằm gần trạm xe lửa mới ở Nam Quảng Châu, toàn bộ công trình sử dụng những tấm kính và tấm nhôm được oxi hóa bằng anot. Bộ khung nâng đỡ có hình dạng như cây dù ngược độc đáo, làm từ nhôm và được ngăn cách thành nhiều ô nhỏ để lọc ánh sáng.
Thiết kế được lấy cảm hứng từ sự phát triển của kiến trúc tạm thời và những cấu trúc được đúc sẵn, tiên phong bởi Le Corbusier và Jean Prouve. Một trong những điểm đặc trưng quan trọng nhất mà nhà thiết kế muốn nhấn mạnh đó chính là không hề có sự sử dụng của bất kỳ loại keo dán hay mối hàn nào trong quá trình lắp đặt tòa nhà. Hệ thống module tòa nhà này mang tính ứng dụng cao, có thể sử dụng để xây văn phòng, trường học, cửa hàng hoặc một số dạng nhà kho khác.