29/09/2021| webhd

Chi phí xây dựng showroom ô tô phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hội nhập kinh tế góp phần cho xã hội ngày càng phát triển. Bên cạnh đó mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Trước đây, Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng người tham gia giao thông bằng xe máy khá lớn. Nhưng trong những năm gần đây nhu cầu mua xe ô tô ngày càng tăng cao. Chính vì nhu cầu mua xe ô tô ngày càng cao như vậy. Từ đó những ý tưởng xây dựng showroom ô tô ngày càng được mọi người chú ý đến.

Vậy chi phí xây dựng showroom ô tô phụ thuộc vào yếu tố nào? Đây là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư. Vì thế chủ đề hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí xây dựng showroom ô tô phụ thuộc vào yếu tố nào nhé!

Đơn giá của đơn vị xây dựng showroom ô tô

Mỗi công ty sẽ có đơn giá dịch vụ xây dựng thiết kế khác nhau. Chi phí xây dựng showroom ô tô hiện nay có giá giao động từ 150.000-200.000/m2 . Đơn giá này có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm cũng như từng vị trí diện tích xây dựng thiết kế.

Để có thể tính toán được đầu tư xây dựng showroom các bạn đừng bỏ qua đơn giá cụ thể của đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó phải đánh giá khách quan các yếu tố tác động để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Vậy nên để có được đơn giá thiết kế, tính toán chi phí xây dựng showroom ô tô chính xác nhất? Các bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị tư vấn thiết kế. Để có những trao đổi, khảo sát tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Giải pháp kết cấu khi thiết kế xây dựng showroom ô tô

Yếu tố phụ thuộc tiếp theo của chi phí xây dựng showroom đó là giải pháp kết cấu khi thiết kế xây dựng showroom ô tô .Vậy nên, chủ đầu tư nên lựa chọn giải pháp kết cấu thiết kế xây dựng showroom ô tô phù hợp với mặt bằng của doanh nghiệp.

– Lựa chọn giải pháp kết cấu truyền thống bê tông cốt thép.

– Lựa chọn giải pháp kết cấu thép.

– Lựa chọn giải pháp kết cấu bê tông dự ứng lực.

Những lựa chọn giải pháp kết cấu vừa nêu trên đều được sử dụng rộng rãi trong công trình xây dựng showroom ô tô.

Với sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất. Không chỉ giúp cho công trình xây dựng của bạn được nhanh chóng đưa vào hoạt động. Đồng thời còn đảm bảo việc tối ưu hóa chi phí xây dựng showroom ô tô cũng như thời gian thi công công trình.

Phong cách xây dựng showroom ô tô

Phong cách thiết kế showroom ô tô tác động rất lớn đến sự nổi bật của những sản phẩm ô tô đang được trưng bày. Vậy nên phong cách thiết kế showroom ô tô có tác động không hề nhỏ đến chi phí xây dựng showroom.

Từ phong cách đơn giản đến phức tạp các kiến trúc sư họ sẽ quy ra thời gian và giá trị sáng tạo. Từ đó có thể định vị được chi phí xây dựng showroom ô tô.

chi phí xây dựng showroom ô tô

Diện tích xây dựng showroom ô tô

Diện tích thiết kế showroom ô tô ảnh hưởng tổng thể đến kế hoạch lên phương án thiết kế cũng như chi phí đầu tư thực tế cho dự án.

Chính vì thế xác định diện tích xây dựng đây là một trong những yếu tố để ta có thể ước tính chi phí cần đầu tư trong từng giai đoạn xây dựng showroom ô tô.

Chi phí xây dựng showroom ô tô phụ thuộc vào yếu tố nào?

Diện tích xây dựng showroom ô tô

>>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý trước khi mở showroom ô tô

Đơn vị thiết kế xây dựng showroom ô tô chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế xây dựng showroom ô tô. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị thiết kế xây dựng showroom ô tô chuyên nghiệp với mức chi phí xây dựng hợp lí thì điều đó không hề dễ dàng.

OMEGA ICC sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm .Đồng thời với quy trình làm việc bài bản sẽ đem đến cho bạn những phương án thiết kế showroom ô tô giảm thiểu chi phí đầu tư không hợp lí cho chủ đầu tư.

Từ khâu tiếp nhận, khảo sát và tư vấn thiết kế OMEGA ICC cam kết hoàn thành đúng tiến độ công trình.

Mặt khác với ứng dụng phần mềm thiết kế 3D REVIT. Từ đó giúp tiến độ thiết kế rút ngắn 50%. Omega ICC đã đưa ra đơn giá cho dịch vụ tư vấn thiết kế là 150.000đ/m2 (Bao gồm thiết kế:kiến trúc, kết cấu). Đây được xem là đơn giá hợp lí nhất trên thị trường.

OMEGA ICC luôn mang đến những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư. Bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu quả.

>>> Xem thêmh: Một số dự án showroom Omega thiết kế

Tại sao nên chọn chúng tôi?

– Tinh thần trách nhiệm trong công việc cao.

– Áp dụng công nghệ mới – hiệu quả cao.

– Hoàn thành đúng tiến độ được giao.

– Phong cách thiết kế sáng tạo, hiện đại.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

>>> Tham khảo thêm: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng OMEGA

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về chi phí xây dựng showroom ô tô. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Omega ICC cam kết sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng xây dựng showroom ô tô với phương án tối ưu và chi phí khoa học nhất.

Thông tin liên hệ

1. Địa chỉ công ty: 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

2. Link web công ty:  www.omegaicc.com

3. Link Fanpage công ty Omega Icc Design

4. Số điện thoại công ty: 0919194664

5. Email công ty: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo