3/08/2021| webhd

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Xây Dựng Showroom Ô Tô

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí xây dựng showroom ô tô? Đây là câu hỏi thắc mắc của các chủ đầu tư hiện nay. Việc xây dựng một showroom ô tô không phải ít hay nhiều, cao hay thấp, đắt hay rẻ mà chi phí đầu tư phải hợp lý. Nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng showroom ô tô. Mời các bạn tham khảo nhé!

Việt Nam là một trong những quốc gia được đánh giá có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong những năm gần đây. Trong thời đại nền kinh tế nước nhà ngày càng đi lên. Nhu cầu đời sống và mức sống của con người ngày càng được nâng cao.Việc kinh doanh các sản phẩm về ô tô đang là một trong những ngành kinh doanh hấp dẫn trên thị trường. Bởi ngành công nghiệp ôtô Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển. Đặc biệt, ôtô cá nhân sẽ ngày càng thông dụng và trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân để dần thay thế cho hơn 40 triệu xe gắn máy đang lưu hành. Chính vì vậy các thương hiệu xe ô tô đang đang được các chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh, phát triển và xây dựng hệ thống showroom ô tô trưng bày.

1. Xác định quy mô đầu tư xây dựng showroom ô tô

chi phí xây dựng showroom ô tô

Chi phí xây dựng showroom ô tô

Quy mô đầu tư xây dựng showroom ô tô là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chí phí đầu tư xây dựng showroom ô tô. Quy mô đầu tư là bao gồm các yếu tố diện tích sàn xây dựng, chiều cao công trình, mật độ xây dựng…

Để xác định được mức đầu tư sơ bộ chúng ta thường dựa vào diện tích sàn xây dựng để tính tổng chi phí dự định đầu tư. Chính vì vậy xác định diện tích sàn xây dựng là điều đầu tiên chúng ta cần làm để ước tính chi phí cần đầu tư cho từng giai đoạn.

2. Lựa chọn giải pháp thiết kế xây dựng showroom ô tô phù hợp 

Việc lựa chọn giải pháp thiết kế xây dựng showroom là một việc cực kỳ quan trọng, không phải Chủ đầu tư nào cũng có chuyên môn hay phòng ban hỗ trợ chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Lựa chọn sai giải pháp thiết kế xây dựng showoom oto không chỉ làm phát sinh tăng chi phí trực tiếp và còn gián tiếp làm tăng chi phí đáng kể mà đôi khi Chủ đầu tư không nhận ra như: Kéo dài thời gian thi công xây dựng showroom, kế hoạch kinh doanh bị thay đổi, mất khách hàng …

Do đó, việc lựa chọn đúng giải pháp thiết kế xây dựng showroom ô tô là một trong những bài toán kinh doanh của chủ đầu tư bước đầu đã mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3. Lựa chọn nhà Tư vấn thiết kế xây dựng showroow chuyên nghiệp.

Đây luôn là một vấn đề luôn được các chủ đầu tư quan tâm khi đầu tư xây dưng showroom oto. Việc tim kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế trong xay dựng là điều không khó trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được nhà tư vấn thiết kế xây dựng showroom ô tô là điều không dễ chút nào.

Thiết kế xây dựng showro

om ô tô không chỉ là thiết một công trình xây dựng đơn thuần mà nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố:

– Phải phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng hiện hành

– Phải phù với với quy chuẩn phòng cháy và chữa cháy

– Phù hợp với các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường

– Là sự kết hợp các yếu tố trên để phù hợp với nhận diện thương hiệu của từng nhà sản xuất ô tô

– Là sự am hiểu về các thiết bị chuyên dụng để bố trí lắp đặt cho phù hợp với quy trình vận hành sử dụng sau khi xây dựng showroom ô tô hoàn thành.

4.Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí xây dựng showroom ô tô.

Ngoài các yếu tố trên còn các yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới chi phí xây dựng showroom ô tô như thời điểm, nội thất bên trong showroom ô tô, thiết bị chuyên dùng các chi phí quảng cáo,…

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ đến Omega Icc Design

– Omega Icc Design là công ty Tư vấn thiết kế xây dựng showroom ô tô chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kết cấu, cơ điện, nội ngoại thất với gần 100 showroom ô tô trên toàn quốc.

– Có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc ứng dụng công nghệ phần mềm thiết kế Revit 3D với độ chính xác cao, trực quan, hạn chế các sai sót trong thi công, đẩy nhanh tiến độ thiết kế thi công giúp Chủ đầu tư kiểm soát dự án dễ dàng, giảm thiểu các rủi ro phát sinh chi phí.

– Đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sĩ quản lý chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín.

– Đã hợp tác thiết kế cho các thương hiệu ô tô nổi tiếng như: Toyota, Honda, Vinfast, Ferrari, Jaguar Land Rover,…

– Phong cách thiết kế hiện đại, sáng tao, mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành khai thác bán hàng và tiếp nhận dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành.

Chi phí xây dựng showroom ô tô hợp lý, mang lại giá trị cao cho Chỉ đầu tư. Dưới đây là một số sản phẩm của công ty các bạn có thể tham khảo nhé!

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
1. SĐT: 0919194664
2. Địa chỉ: 45/2 Phan Bá Phiến, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM
3. Email: Omegaicc.com@gmail.com
4. Web: www.omegaicc.com
5. Facebook: Link

contact me on zalo
contact me on zalo