14/08/2021| webhd

Các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi,…

Các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi,…

Sau đây xin mời các bạn chiêm ngưỡng qua các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi,… Đẹp nhất, cách thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng mang lại cho người xem một cái nhìn cuốn hút đẹp lôi cuốn. Mặt tiền cửa showroom được thiết kế kiến trong suốt chúng tôi muốn tập trung đánh vào show sản phẩm của showroom. Cùng chúng tôi tham khảo các showroom đẹp nhất nhé:

Thiết kế showroom ô tô Honda

Để mang đến cho khách hàng một không gian trưng bày đẹp bằng những sản phẩm ô tô. Được trưng bày trong các showroom ô tô Honda không chỉ cần những chiếc xe đẹp để trưng bày. Mà cần có những kiểu dáng thiết kế nội thất cho showroom đẹp mắt. Hiểu được về xe và hiểu được thiết kế để tính toán thật thấu đáo.

Về địa điểm showroom ô tô cần bố trí theo hướng phong thủy của khu trưng bày đóng vai trò rất quan trọng trong việc bán hàng. Hầu hết các showroom lớn đều được bố trí ở các con đường lớn để tiện cho việc di chuyển. Khu vực xung quanh cần thông thoáng và không quá đông đúc để khách hàng có thể thử xe.

Các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi

Thiết kế showroom ô tô Vinfast

Showroom VinFast được thiết kế sang trọng và hiện đại. Được trang bị đầy đủ các khu chức năng của một showroom 3S là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về ô tô VinFast của khách hàng.

Định vị thương hiệu là dòng sản phẩm hạng cao cấp. Sản phẩm cũng thuộc lớp hạng sang cho nên cách trưng bày sản phẩm nhất ở showroom cần phải cao cấp, hiện đại, sang trọng đầy đủ tiện nghi và bố trí khoa học.

Đây là một số mẫu thiết kế của showroom Vinfast đẹp nhất hiện nay.

Các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi

Thiết kế showroom ô tô Toyota

Một mẫu thiết kế showroom nữa mà công ty muốn giới thiệu nhiều chủ đầu tư đang có nhã ý muốn thiết kế cửa hàng của mình show nhiều sản phẩm để buôn bán. Dòng showroom này tương đối thiết kế thoáng mát Tính trong suốt mang lại cho quý khách một kiểu kinh doanh ăn ý nhất mang lại nhiều khách hàng.

Thiết kế nội thất showroom ô tô. TOYOTA cần một không gian mang tính định hướng giải trí cao, có diện tích để trưng bày, một không gian để triển lãm những công nghệ mới nhất của Toyota, tại đó khách hàng có thể tự do đứng xem các thuyết minh về những dòng sản phẩm mới. Di chuyển và tốc độ là điểm nhấn xuyên suốt tạo nên một không gian vô cùng hiện đại. Hhấp dẫn cho khách hàng, kể cả khách hàng nhỏ tuổi. Những điểm nhấn nội thất đơn giản mà cá tính, năng động. Sáng tạo đã đem đến một showroom mang phong cách hoàn toàn mới, độc đáo và ấn tượng.

Xem thêm các tiêu chuẩn thiết kế showroom tại đây

Các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi

Thiết kế showroom ô tô Ford

Không gian showroom trưng bày ô tô Ford do công ty chúng tôi thiết kế thi công có kiến trúc hiện đại, không gian rộng rãi, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp và đặc trưng của thương hiệu ô tô Ford.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công showroom ô tô, showroom nội thất, showroom trưng bày thời gian, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, kiến trúc, nội thất, không gian, màu sắc không chỉ làm đẹp mà chúng còn thể hiện đặc trưng riêng của thương hiệu. Nhìn vào đó, khách hàng có thể phân biệt được thương hiệu này với thương hiệu khác. Và, chúng tôi là đơn vị tạo ra sự độc đáo, khác biệt ấn tượng ấy.

Nhận biết được Ford là thương hiệu ô tô lớn, uy tín với phong cách trẻ trung, hiện đại, cá tính. Vì thế, Kiến Trúc Xinh đã sử dụng những khối hình thể hiện được sự phóng khoáng, tinh tế, mạnh mẽ. Đồng thời, Kiến Trúc Xinh còn tận dụng sự tương phản của bê tông. Kính để tạo nên điểm nhấn cho thiết kế showroom này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi

Thiết kế showroom ô tô Mitsubishi

Không riêng gì xe hơi, các sản phẩm được dán nhãn “Made in Japan” luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Có được điều này là nhờ vào các công nghệ. Sự nghiêm ngặt mà người Nhật áp dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm của họ.

Khi mua 1 sản phẩm của Nhật Bản, từ bàn bàn chải đánh răng cho đến xe hơi đắt tiền. Người mua luôn cảm thấy có 1 sự đảm bảo về chất lượng, xứng đáng với số tiền họ đã chia ra.

Trong số các thương hiệu Nhật Bản sớm xuất hiện tại Việt Nam. Cần phải nhắc tới Mitsubishi, một thương hiệu xe hơi top đầu ở “đất nước mặt trời mọc”

Các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi

Trên là các mẫu thiết kế showroom ô tô Honda, Toyota, Vinfast, Ford, Mitsubishi,… Bạn thích nhất mẫu thiết kế showroom nào?

1. Địa chỉ công ty: 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

2. Số điện thoại công ty: 0919194664

3. Link web công ty: www.omegaicc.com

4. Email công ty: Omegaicc.com@gmail.com

contact me on zalo
contact me on zalo