31/03/2020| webhd

Omega ICC khác biệt gì so với các công ty thiết kế nội thất tại TPHCM

Omega ICC là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế showroom oto với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế showroom cũng như nội thất cho các hãng Ô tô lớn như Hyundai, Honda, Toyota, Isuzu… Omega đặc biệt bởi khả năng tư vấn thiết kế nội thất phù hợp với từng dự án, công trình một cách hợp lý và chi tiết so với các công ty thiết kế nội thất tại TPHCM.

Quy trình tiếp nhận thiết kế và tư vấn nhiều bước của Omega ICC

Để có được một thiết kế ưng ý là cả một quá trình dài làm việc giữa bên thiết kế và khách hàng, bên thiết kế cần hiểu rõ được nhu cầu của bên khách, từ đó đưa ra những phương án thiết kế phù hợp. Muốn làm được như vậy đòi hỏi bên phía thiết kế cần có một dịch vụ tư vấn chất lượng, điều mà ít công ty thiết kế làm được hoặc thường làm nửa vời.

Nếu một công ty thiết kế làm việc thiếu chuyên nghiệp, họ sẽ không tìm hiểu kỹ nhu cầu mong muốn của khách hàng, họ sẽ đưa ra một phương án sẵn có, phương án mà họ đã áp dụng rất nhiều lần và tin rằng mẫu thiết kế đó đúng cho tất cả khách hàng.

Nhưng mọi dự án đều độc nhất, mỗi khách hàng đều là duy nhất. Không có dự án nào giống dự án nào, mỗi dự án đều có nét độc đáo riêng của nó, đều cần sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tại Omega ICC, chúng tôi không chỉ đưa ra các phương án thiết kế nội thất phù hợp, mà còn đưa đến những cảm nhận, những giải đáp cho các mong muốn của khách hàng.

Để làm được điều này, chúng tôi cung cấp một dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng và kỹ lưỡng. Từ lúc tư vấn đến lúc thiết kế, sản phẩm sẽ được hoàn thiện đến khi nào vừa ý khách hàng mới thôi.

Một vấn đề khác trong việc thiết kế nội thất chính là sự cân bằng giữa chi phí và thiết kế. Nếu thiết kế không đi kèm với chi phí phù hợp thì cũng không có giá trị. Chúng tôi rất hiểu điều này, vì thế không chỉ thiết kế, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp nội thất phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

Các công ty thiết kế nội thất tại TPHCM đa số đều lặp lại các thiết kế nhàm chán. Nếu bạn thực sự mong muốn một công ty thiết kế nội thất uy tín, dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình cho một thiết kế hiệu quả, phù hợp và đẹp thì hãy liên hẹ với chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất OMEGA ICC

contact me on zalo
contact me on zalo