1 Showroom ô tô bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ góp phần quảng bá, phổ biến thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng 1 cách tự nhiên. Một trong những mối bận tâm của Chủ đầu tư chính là “Chi phí thiết kế Showroom là bao nhiêu, phụ thuộc vào yếu tố nào?”. Bài viết đưới đây sẽ chia sẻ về Báo giá thiết kế showroom ô tô tại OMEGAICC (mới nhất 2021) để giúp quý khách hàng có thể tham khảo chi phí và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất!

1. Chi phí thiết kế showroom ô tô phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế showroom. Cụ thể, 1 showroom ô tô có thể được thiết kế theo nhiều phong cách, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Yêu cầu thiết kế càng đơn giản thì chi phí thiết kế càng thấp, và ngược lại.

Quy mô đầu tư xây dựng showroom ô tô

Quy mô đầu tư gồm các yếu tố: diện tích sàn xây dựng, chiều cao công trình, mật độ xây dựng…

Xác định được quy mô đầu tư, bạn sẽ xác định được sơ bộ khoản đầu từ cần phải chi trả. Chính vì vậy xác định diện tích sàn xây dựng là điều đầu tiên chúng ta cần làm để ước tính chi phí cần đầu tư cho từng giai đoạn.

Bên cạnh đó, với những showroonm có cùng 1 ý tưởng thiết kế thi công, showroom nhỏ thường có đơn giá thiết kế “nhỉnh” hơn so với những showroom rộng. Bởi, những showroom nhỏ sẽ khó bố trí và tạo khối hơn so với những mặt bằng có diện tích lớn.

Vị trí thiết kế

Vị trí địa lý của showroom cũng là 1 yếu tố tác động đến chi phí thiết kế showroom đấy!

Cụ thể, chi phí này sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của mỗi vùng miền. Ví dụ, chi phí thiết kế Showroom ở TPHCM sẽ có hơn các tỉnh thành phố nhỏ lân cận hoặc chi phí thiết kế ở thị trấn cũng sẽ hơn hơn những nơi thuộc vùng nông thôn.

Tiến độ hoàn thành dự án

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc xác định đơn giá. Nếu dự án cần hoàn thành gấp, thời gian ngắn thì chi phí làm Showroom sẽ phải cao hơn nhằm bù vào khoảng thời gian tăng ca hoặc bổ sung nhân công cho kịp tiến độ.

Giải pháp thiết kế xây dựng showroom ô tô

Việc lựa chọn đúng giải pháp thiết kế xây dựng showroom ô tô là một trong những bài toán khó nhằn đối với Chủ đầu tư. Vì đây là bước đầu trong hành trình mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nếu lựa chọn giải pháp không phù hợp, Chủ đầu tư phải chi trả thêm 1 số tiền phát sinh đáng kể. Các trường hợp phát sinh phải kể đến như: : Kéo dài thời gian thi công xây dựng showroom, kế hoạch kinh doanh bị thay đổi, mất khách hàng,…

2. Bảng báo giá tại OMEGAICC

3. 1 Số dự án hợp tác cùng OMEGAICC

Showroom ô tô Honda

Showroom ô tô ISUZU

Showroom ô tô TOYOTA

Showroom ô tô VINFAST

Showroom ô tô HYUNDAI

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm 1 số dự án khách tại đây

Thông tin của chúng tôi

Địa chỉ công ty: 45/2 Phan Bá Phiến, P12, Tân Bình, HCM

Website: www.omegaicc.com

Fanpage: https://omegaicc.com/

Hotline: 0919194664

Email: Omegaicc.com@gmail.com