Omega ICC hân hạnh trở thành đối tác của Công ty TNHH TMDV Phát Tiến. Với dự án này, Omega thực hiện nhiệm vụ tư vấn thiết kế kiến trúc cho Showroom Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 2.

 

Thông tin chung – Showroom Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 2

 

Tên công trình: Showroom Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 2 

 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH TMDV Phát Tiến

 

Địa điểm: 136D Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

 

Phạm vi công việc do OMEGA ICC thực hiện: Tư vấn thiết kế kiến trúc

Mặt bằng: là hình thang theo hình dáng khu đất kết hợp đường bo cong tại vị trí mặt đứng bên phải công trình để tạo điểm nhấn trong bối cảnh xung quanh khu vực công trình tọa lạc. Từ đó bố trí cho hợp lý dây chuyền cũng như tính toán bước, nhịp cột phù hợp với công năng hoạt động và thể loại công trình.

  • Tầng 1 gồm có 03 khu vực chính. Một là khu vực trưng bày, hai là khu vực khách chờ dịch vụ, ba là khu vực sửa chữa nhanh và hệ thống kho đi kèm. Ngoài ra, còn có các không gian phụ trợ khác như giao thông, hành lang, vệ sinh (khách, nhân viên), khoang đậu xe (khách, xe chờ dịch vụ).
  • Tầng 2 là khu vực trưng bày, văn phòng dịch vụ, phòng kế toán, các phòng quản lý, phòng tổng vụ máy tính (IT), phòng họp, phòng đào tạo, phòng kinh doanh kết hợp với phòng hành chính, phòng nghỉ kỹ thuật viên, vệ sinh, kho và các không gian hành lang giao thông, cầu thang kết nối các tầng, khu vực chức năng.
  • Tầng 3 là khu vực sửa chữa chung và các không gian phụ trợ đi kèm như kho, chỗ đậu xe và đường giao thông phục vụ cho dây chuyền hoạt động.
  • Tầng 4 bao gồm hệ thống dây chuyền sửa chữa đồng sơn, các kho phụ trợ đi kèm
  • Tầng 5 (Sân thượng) là kho đậu xe mới.
  • Tầng kỹ thuật phía trên thang máy dành cho công tác kỹ thuật sửa chữa, vận hành thang máy (thang tải người và nâng xe).