Giới thiệu

Hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng OMEGA (OMEGA Investment Construction Consultant Co.,Ltd. – OMEGA ICC) là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ Tư vấn Quản lý dự án và giám sát, Tư vấn Thiết kế, Trang trí nội thất, Thi công Xây dựng và Thi công Hệ thống cơ điện.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng phạm vi công việc, chúng tôi đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, các giải pháp tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Với phương châm “Khởi tạo tương lai”, OMEGA ICC từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi luôn hướng đến sự sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ, đồng thời áp dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế và các giải pháp thi công hiệu quả để trở thành thương hiệu được biết đến như đối tác đáng tin cậy cho các Nhà đầu tư.

“KHỞI TẠO TƯƠNG LAI”

Tầm nhìn

Trở thành đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Sức mệnh

Góp phần nâng cao giá trị sống của cộng đồng thông qua các thiết kế công trình đạt yêu cầu công năng cao, bền vững, thân thiện với môi trường và thẩm mỹ. Mang đến những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

– Khát vọng – Trách nhiệm – Chính trực – Sáng tạo

– Khát vọng là chìa khoá của thành công. Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì những khát khao thành công đó

– Trách nhiệm của OMEGA ICC là mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất

– Chính trực, minh bạch là nguyên tắc làm việc mà chúng tôi đặt lên hàng đầu

– Sáng tạo là yếu tố tạo nên sự khác biệt và chính sự khác biệt ấy tạo nên thành công của OMEGA ICC

1. Tại sao chọn chúng tôi?

– Hoàn thành đúng tiến độ

– Áp dụng công nghệ mới – Hiệu quả cao

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

– Môi trường làm việc năng động

– Tinh thần trách nhiệm cao

2. Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng OMEGA (OMEGA ICC Co., Ltd.) đã được thiết lập và ban hành ngay từ những ngày đầu thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và các giải pháp phù hợp về Quản lý dự án & Giám sát, Tư vấn thiết kế, Trang trí nội thất, Thi công xây dựng và Thi công cơ điện.

Nhận thức được rằng chất lượng là yếu tố quyết định sự thỏa mãn khách hàng, chúng tôi xem việc đảm bảo chất lượng là mục tiêu chiến lược trong mọi kế hoạch phát triển của công ty.

Công ty OMEGA ICC cam kết chính sách chất lượng thông qua việc:

– Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng linh hoạt, đáp ứng yêu cầu khác biệt của từng loại dự án/ công trình.

– Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, quản lý dự án có năng lực chuyên môn cao, đảm bảo tuân thủ chính sách chất lượng của công ty trong quá trình thực hiện dự án/công trình.

– Xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ISO 9001:2008. Tuân thủ và kiếm soát nghiêm ngặt quy trình thi công: nguồn cung ứng vật tư, các biện pháp kỹ thuật, tiến độ thi công, quy định về an toàn lao động – vệ sinh môi trường, các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro

– Đưa ra giải pháp tối ưu cho các bên liên quan trong dự án.

– Trang bị thiết bị, công nghệ hiện đại đáp ứng yêu cầu thi công của công trình.

– Xây dựng môi trường làm việc trong đó các yếu tố “Khát vọng, Chính trực, Trách nhiệm, Sáng tạo”, không ngừng cải tiến chất lượng là giá trị văn hóa cốt lõi.

– Tuyên truyền chính sách này đến tất cả mọi người.

– Nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ dự án/công trình đã thỏa thuận với các đơn vị đối tác.

OMEGA ICC luôn nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu trở thành một đối tác lớn và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp xây dựng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi trân trọng các ý kiến đóng góp của khách hàng và coi đó là sự trợ giúp quý báu nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng những dịch vụ mà công ty cung cấp, góp phần khởi tạo nên những công trình bền vững cho tương lai.

3. Chính sách nhân sự

“Con người là nhân tố quyết định” – Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn xem nhân sự là tài sản quý giá nhất và luôn quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ không ngừng được nâng cao, nhằm giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Đội ngũ nhân viên của OMEGA ICC được tuyển chọn kỹ càng, không những đáp ứng các yêu cầu cao của công việc mà còn phù hợp với giá trị cốt lõi của công ty, đó chính là “Khát vọng – Trách nhiệm – Chính trực – Sáng tạo”.

Môi trường làm việc tại OMEGAICC năng động, linh hoạt và luôn là một thể thống nhất. Có liên kết, có kết hợp chặt chẽ với nhau mới bảo đảm được công việc hoàn thành và mang lại hiệu quả cao nhất. Nhân viên luôn được khuyến khích và tạo mọi điều kiện làm việc để phát huy hết tài năng và thực lực, phát triển sự nghiệp bản thân cũng như cống hiến hết mình cho công ty.

OMEGA ICC luôn chào đón những thành viên, những chiến hữu có cùng chí hướng, khát khao tìm cho mình những vị trí, chỗ đứng tương xứng với năng lực bản thân. Hãy gia nhập với chúng tôi để cùng nhau phát triển, cùng nhau lớn mạnh!

contact me on zalo
contact me on zalo