CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

“Con người là nhân tố quyết định” – Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn xem nhân sự là tài sản quý giá nhất và luôn quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ không ngừng được nâng cao, nhằm giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh. 

nhan su

  • Đội ngũ nhân viên của OMEGA ICC được tuyển chọn kỹ càng, không những đáp ứng các yêu cầu cao của công việc mà còn phù hợp với giá trị cốt lõi của công ty, đó chính là “Khát vọng – Trách nhiệm – Chính trực – Sáng tạo”.
  • Môi trường làm việc tại OMEGAICC năng động, linh hoạt và luôn là một thể thống nhất. Có liên kết, có kết hợp chặt chẽ với nhau mới bảo đảm được công việc hoàn thành và mang lại hiệu quả cao nhất. Nhân viên luôn được khuyến khích và tạo mọi điều kiện làm việc để phát huy hết tài năng và thực lực, phát triển sự nghiệp bản thân cũng như cống hiến hết mình cho công ty. 
  • OMEGA ICC luôn chào đón những thành viên, những chiến hữu có cùng chí hướng, khát khao tìm cho mình những vị trí, chỗ đứng tương xứng với năng lực bản thân. Hãy gia nhập với chúng tôi để cùng nhau phát triển, cùng nhau lớn mạnh!