CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

BACKGROUND

Chính sách chất lượng của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng OMEGA (OMEGA ICC Co., Ltd.) đã được thiết lập và ban hành ngay từ những ngày đầu thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và các giải pháp phù hợp về Quản lý dự án & Giám sát, Tư vấn thiết kế, Trang trí nội thất, Thi công xây dựng và Thi công cơ điện.

Nhận thức được rằng chất lượng là yếu tố quyết định sự thỏa mãn khách hàng, chúng tôi xem việc đảm bảo chất lượng là mục tiêu chiến lược trong mọi kế hoạch phát triển của công ty.

Công ty OMEGA ICC cam kết chính sách chất lượng thông qua việc:

  • Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng linh hoạt,  đáp ứng yêu cầu khác biệt của từng loại dự án/ công trình.
  • Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, quản lý dự án có năng lực chuyên môn cao, đảm bảo tuân thủ chính sách chất lượng của công ty trong quá trình thực hiện dự án/công trình.
  • Xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ISO 9001:2008. Tuân thủ và kiếm soát nghiêm ngặt quy trình thi công: nguồn cung ứng vật tư, các biện pháp kỹ thuật, tiến độ thi công, quy định về an toàn lao động – vệ sinh môi trường, các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro.
  • Đưa ra giải pháp tối ưu cho các bên liên quan trong dự án.
  • Trang bị thiết bị, công nghệ hiện đại đáp ứng yêu cầu thi công của công trình.
  • Xây dựng môi trường làm việc trong đó các yếu tố “Khát vọng, Chính trực, Trách nhiệm, Sáng tạo”, không ngừng cải tiến chất lượng là giá trị văn hóa cốt lõi.
  • Tuyên truyền chính sách này đến tất cả mọi người.
  • Nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ dự án/công trình đã thỏa thuận với các đơn vị đối tác.

OMEGA ICC luôn nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu trở thành một đối tác lớn và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp xây dựng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi trân trọng các ý kiến đóng góp của khách hàng và coi đó là sự trợ giúp quý báu nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng những dịch vụ mà công ty cung cấp, góp phần khởi tạo nên những công trình bền vững cho tương lai.